Skip directly to content

Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

Pfizer là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về dược phẩm và chế phẩm sinh học dựa vào nghiên cứu, có trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. Pfizer đầu tư hàng năm hơn 7 tỉ đô la Hoa Kỳ nhằm phát triển các loại thuốc an toàn và hiệu quả, giúp điều trị và xóa tận gốc các căn bệnh có nguy cơ gây tử vong.

Sức khỏe đóng vai trò rất quan trọng đối với con người, và làm thế nào để tìm ra giải pháp bền vững cho những thách thức trong lĩnh vực chăm sóc y tế toàn cầu là rất cấp thiết. Vì thế, Pfizer cam kết áp dụng khoa học và nguồn lực của tập đoàn trên toàn cầu để giúp nâng cao sức khỏe con người. Pfizer luôn nỗ lực nhằm giúp mọi người tiếp cận được các loại thuốc an toàn, hiệu quả, với giá cả hợp lý.

Chúng tôi có một danh mục hàng đầu về các sản phẩm và thuốc hỗ trợ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật, cũng như điều trị và chữa trị cho các dịch bệnh trên một loạt các nhóm điều trị; và chúng tôi có một loạt các dòng sản phẩm hàng đầu mới đầy hứa hẹn có tiềm năng thách thức một số bệnh đáng sợ nhất trong thời đại của chúng ta, như bệnh Alzheimer và ung thư.

Tại Pfizer, chúng tôi áp dụng khoa học và nguồn lực toàn cầu để mang lại những liệu pháp giúp kéo dài và cải thiện đáng kể sự sống của con người. Chúng tôi nỗ lực tạo ra chuẩn mực về chất lượng, an toàn và giá trị của việc khám phá, phát triển và sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Danh mục sản phẩm trên toàn cầu của Pfizer bao gồm các loại thuốc trị bệnh, vắc xin và các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng nhất trên thế giới.

Hàng ngày, đội ngũ nhân viên Pfizer làm việc tại khắp các thị trường nhằm không ngừng nâng cao sức khỏe, phòng ngừa và điều trị, giúp mọi người đương đầu với những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Với trách nhiệm của một tập đoàn hàng đầu thế giới về phát minh và sản xuất dược phẩm và các chế phẩm sinh học, Pfizer hợp tác với các chuyên gia y tế, chính phủ và cộng đồng nhằm hỗ trợ và mở rộng việc tiếp cận chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới. 

Pfizer có mặt tại Việt Nam từ năm 2001, khi đó văn phòng đại diện đầu tiên của Pfizer được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Pfizer cam kết cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua việc mang đến Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong các mảng điều trị tim mạch, thuốc tiêm kháng sinh và ung thư. 

Với sự hiện diện hơn 150 năm qua trên toàn cầu, Pfizer không ngừng tạo ra sự khác biệt cho cộng đồng. Để biết thêm về lịch sử Pfizer, vui lòng truy cập đến mục Lịch sử hình thành

Mục đích và Sứ mệnh

Lịch sử hình thành

Được thành lập ở New York, Hoa Kỳ vào năm 1849, Pfizer là công ty hàng đầu thế giới về dược phẩm và chế phẩm sinh học dựa vào nghiên cứu áp dụng các phương pháp tiên tiến mới để chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Pfizer phát minh, phát triển, sản xuất và cung cấp thuốc theo toa chất lượng, an toàn và hiệu quả để điều trị và giúp ngăn ngừa bệnh cho cả người và động vật.

Ngay từ những ngày đầu tiên, Pfizer đã tiên phong trong việc phát triển các loại thuốc để đáp ứng nhu cầu của thế giới. Do nhu cầu về y tế của những người bị bệnh và bị thương trong Chiến tranh thế giới thứ II đã truyền cảm hứng cho các nhà khoa học của Pfizer tìm ra cách sản xuất hàng loạt một loại thuốc kì diệu của thế giới, Penicillin. Kết quả là, Pfizer đã trở thành nhà sản xuất lớn nhất của loại thần dược cứu được mạng sống con người. Pfizer vẫn nổ lực không ngừng trong việc thực hiện cam kết giúp đỡ người bệnh. Từ khi thành lập văn phòng đầu tiên tại Hoa Kỳ, Pfizer đã và đang dẫn đầu trong việc tìm kiếm các loại thuốc mới và các đột phá để điều trị bệnh tim, đau, trầm cảm…

Là công ty hàng đầu thế giới về dược phẩm và chế phẩm sinh học dựa vào nghiên cứu, Pfizer phát minh, phát triển nhiều phương pháp mới để điều trị và ngăn ngừa các bệnh đe dọa tính mạng và bệnh nan y; cũng như sản xuất và lưu hành các loại thuốc hàng đầu cho người và động vật nhiều nơi trên thế giới. Pfizer sở hữu một danh mục nhiều sản phẩm trong nhiều lĩnh vực điều trị khác nhau như các bệnh về tim mạch, chuyển hóa và nội tiết, viêm nhiễm, nhiễm trùng, tiêu hóa, ruột & gan, da liễu, ung thư, thần kinh, nhãn khoa, bộ phận sinh dục, đau, dị ứng và hô hấp, vacxin, liệu pháp sinh học cũng như sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn của Pfizer đối với sức khoẻ con người mang tính toàn diện, vượt xa việc tìm kiếm điều trị lâm sàng để hoàn thiện các danh mục sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Những điều này giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho con người trên toàn thế giới và khả năng tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.