Liên HệInvestorsCareersMediaScienceContact Us
Trang ChủVề Chúng TôiDi sản của chúng tôiPfizer Khởi Động Lễ Kỷ Niệm 175 Năm Thành Lập Bằng Cách Nhìn Lại Di Sản Và Hướng Tới Tương Lai


Vào năm 1849, Charles Pfizer và Charles Erhart đã thành lập công ty mà chúng ta biết ngày nay với tên gọi Pfizer, và kể từ đó, chúng tôi đã đi đầu trong một số thay đổi sâu sắc nhất của y học và công nghệ.

Trong 175 năm qua, chúng tôi đã có tác động to lớn đến nền y khoa toàn cầu. Nhưng xét trên nhiều khía cạnh, chúng tôi chỉ vừa mới bắt đầu. Trong năm 2024, chúng tôi sẽ kỷ niệm và tri ân mọi thành tựu đã đạt được, và sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển với niềm tin rằng điều tốt đẹp nhất vẫn còn đang ở phía trước. Chúng tôi sẽ cùng nhau đạt được kết quả vượt trội hơn so với ngày hôm qua. Trong gần hai thế kỷ, công việc mà Pfizer thực hiện đã có tác động to lớn, không chỉ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khoa học mà còn đến cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người trên toàn cầu. Năm nay, chúng tôi rất háo hức được tiếp tục tập trung vào lĩnh vực ung thư và nỗ lực không ngừng để tìm ra các phương pháp điều trị và thuốc mới cho nhiều tình trạng sức khỏe và bệnh lý khác. Khi tiếp tục công việc quan trọng này, chúng tôi cũng sẽ nhìn lại những cách thức phi thường mà các nhà khoa học, nghiên cứu và gần 80.000 nhân viên của chúng tôi đã đóng góp cho quá trình phát triển và phân phối hơn 300 loại thuốc Pfizer trên thế giới hiện nay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau mang đến những đột phá giúp thay đổi cuộc sống của người bệnh. Để khởi động kỷ niệm 175 năm thành lập, chúng tôi tự hào giới thiệu về những di sản khoa học, tôn vinh những người tiên phong trong lĩnh vực mà nếu không có họ, công việc của chúng tôi sẽ không thể thực hiện được. Chúng tôi biết rằng sự đổi mới trong khoa học luôn tồn tại, rằng mọi thứ trước đây chỉ là nền tảng cho những tiến bộ trong tương lai và chúng tôi tự hào được đứng trên vai những người khổng lồ và tiếp tục sứ mệnh khoa học của mình cùng với tinh thần ham hiểu biết và khám phá. Gần đây chúng tôi đã mua lại Seagen và bộ phận nghiên cứu ung thư của chúng tôi vẫn ngày đêm làm việc không ngừng nghỉ nhằm định hình lại tương lai của việc điều trị ung thư.

Khi kỷ niệm 175 năm thành lập Pfizer, chúng tôi sẽ tiếp tục tận tâm trong việc giúp tìm ra cách làm chậm lại và ngăn chặn căn bệnh này. Điều này đã được thể hiện trong quảng cáo mới của chúng tôi tại buổi phát sóng của NFL vào Chủ Nhật. Đây là một trong những sự kiện truyền hình lớn nhất trong năm thu hút được hàng triệu người đang theo dõi. Quảng cáo này đã tôn vinh những người tiên phong trong quá khứ và ra mắt trang web Let's Outdo Cancer của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về những nỗ lực của Pfizer nhằm chiến thắng ung thư và cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh bằng cách biến ung thư là chuyện quá khứ.

Trong năm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về sứ mệnh và các cột mốc quan trọng của mình, đồng thời chia sẻ lịch sử phi thường của Pfizer thông qua các bài viết, trang thông tin tương tác và các chia sẻ từ ban lãnh đạo đáng tự hào của chúng tôi. Nếu không ghi nhận lịch sử, chúng ta sẽ không có tiến bộ nào để kế thừa, không có sự đổi mới nào để vượt qua.

Bước vào năm 2024, cám ơn những tìm tòi và khám phá không ngừng nghỉ trong gần hai thế kỷ vừa qua, chúng tôi tin sẽ còn rất nhiều điều sẽ đến và tương lai còn thú vị hơn bao giờ hết. Chúng tôi đặt mục tiêu chiến thắng bệnh ung thư, “Tốt hơn ngày hôm qua” (Outdo Yesterday), và sẽ mang đến những sản phẩm mang tính chất đột phá tiếp theo cho bệnh nhân - trong 175 năm tới và hơn thế nữa.

Cơ Hội Nghề NghiệpTin Tức Health Care Pro Partners Về Chúng TôiSức Khỏe Của BạnKhoa Học Của Chúng Tôi Media Pfizer Inc.Chính Sách Bảo MậtĐiều Khoản Sử DụngLiên Hệ Business to Business Bản quyền thuộc Pfizer © 2002 - 2022.