Liên HệInvestorsCareersMediaScienceContact Us
Trang ChủVề Chúng TôiChúng Tôi Là AiChúng Tôi Là Ai

Di Sản Của Chúng Tôi

Pfizer được thành lập tại Brooklyn, New York bởi hai anh em họ là người nhập cư là Charles Pfizer và Charles Erhart. Họ có cùng chung mơ ước trở thành những người thành công. Khi đó, họ không hề biết rằng công ty mà họ sắp thành lập sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra giải pháp cho một số bệnh hiểm nghèo nguy hiểm nhất của nhân loại.

Pfizer tự hào vì đã đóng vai trò đặc biệt trong quá trình phát triển và sản xuất một số sản phẩm y tế quan trọng nhất trong suốt 170 năm qua. Những thành tựu nổi bật của Pfizer bao gồm: nâng cao công suất sản xuất penicillin với số lượng lớn để bảo vệ những người lính trên các chiến trường trong Giới chiến thứ II, phát triển các loại vắc xin đột phá giúp xóa bỏ các bệnh truyền nhiễm tàn phá thế giới và tạo ra một liệu pháp điều trị ung thư vú đột phá giúp kéo dài thời gian cho hơn 350.000 phụ nữ và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. Các sản phẩm của Pfizer đã làm thay đổi cuộc sống của hàng tỷ ngưới trên khắp thế giới và biến những gì đã từng là không tưởng trở thành hiện thực. 

Cơ Hội Nghề NghiệpTin Tức Health Care Pro Partners Về Chúng TôiSức Khỏe Của BạnKhoa Học Của Chúng Tôi Media Pfizer Inc.Chính Sách Bảo MậtĐiều Khoản Sử DụngLiên Hệ Business to Business Bản quyền thuộc Pfizer © 2002 - 2022.