Liên HệInvestorsCareersMediaScienceContact Us
Trang ChủTin TứcGiải HR Asia 2023Pfizer Việt Nam được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023"

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, ngày 3 tháng 8 năm 2023, Pfizer Việt Nam lần thứ hai vinh dự được công nhận là “Nơi Làm Việc Tốt nhất Châu Á năm 2023”. Nhờ có sự đa dạng lĩnh vực và quy mô lớn trong ngành công nghiệp dược phẩm, Pfizer Việt Nam được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023.

Cùng với nỗ lực thực hiện mục đích hàng đầu “Những bước đột phá thay đổi cuộc sống bệnh nhân”, Pfizer cũng xác lập bốn giá trị cốt lõi để làm nền tảng cho văn hóa công ty, bao gồm: Dũng cảm (Courage), Xuất sắc (Excellence), Công bằng (Equity) và Hạnh phúc (Joy). Nhằm đạt được mục tiêu và giá trị đã đề ra, Nguyên tắc Lightspeed - tốc độ ánh sáng cũng được tập thể Pfizer áp dụng vào văn hóa làm việc. Nhờ đó, Pfizer trao quyền và cơ hội để nhân viên mở rộng tiềm năng và thể hiện sự sáng tạo trong công việc.

Pfizer luôn tạo điều kiện để nhân viên cống hiến cho mục tiêu nâng cao sức khỏe, phòng ngừa, điều trị và chữa khỏi những căn bệnh đáng lo nhất của thời đại. Bên cạnh việc ghi nhận, xây dựng niềm tin và hỗ trợ nhân viên, Pfizer thu hút các tài năng có hoàn cảnh, quan điểm và kinh nghiệm đa dạng để cùng nhau làm việc, điển hình là chương trình Tài năng trẻ 2023 (Youth Talent Program 2023). Mỗi cá nhân trong tổ chức đều mang lại sự đa dạng và giá trị đặc biệt cho sự phát triển của công ty, góp phần xây dựng một môi trường làm việc đa dạng năng động và tiến bộ.

Tại Pfizer, chiến lược nhân sự linh hoạt, tài nguyên công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại và sự hợp tác đa phương diện tạo nên đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết và trách nhiệm. Bằng cách tạo ra một môi trường làm việc cởi mở và tôn trọng, Pfizer Việt Nam mong muốn đảm bảo rằng mọi nhân viên cảm thấy yên tâm và tự tin để thể hiện bản thân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty.

Đồng thời, công ty cũng trao thêm nhiều cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp, cung cấp sự hỗ trợ và đào tạo liên tục, khuyến khích sự sáng tạo và khám phá trong công việc. Qua chương trình Học tập và Phát triển tại Pfizer (Pfizer Learning & Development Program), nhiều thành viên đã được nâng cao kiến thức, kỹ năng theo vai trò cụ thể, cam kết tạo ra một môi trường học tập để tối đa hóa tiềm năng trong công việc.
Trong hơn 170 năm, Pfizer không ngừng áp dụng khoa học và nguồn lực của mình trên toàn cầu nhằm mang đến các phương pháp điều trị và liệu pháp cho mọi người trên toàn thế giới. Đồng hành cùng ngành y tế, Pfizer luôn nỗ lực tạo ra nhiều sự khác biệt hơn về cung cấp dược phẩm sinh học hàng đầu cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cộng đồng địa phương.

“Pfizer Việt Nam thực sự tự hào khi lần thứ hai được nhận giải Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023. Đối với chúng tôi, con người là nền tảng sẽ quyết định thành công của một tổ chức và khả năng chúng tôi có thể  thực hiện được mục đích của chúng tôi là mang lại những đột phá có thể làm thay đổi cuộc sống của những bệnh nhân. Chúng tôi cam kết xây dựng cho các nhân viên không gian và môi trường làm việc hòa nhập và an toàn, tôn trọng sự khác biệt và tạo mọi cơ hội để họ phát huy năng lực của mình.” Ông Darrell Oh, Tổng Giám đốc Pfizer Việt Nam cho biết.

Trong tương lại, Pfizer sẽ tiếp tục cố gắng là một trong những công ty dược phẩm sinh học phát minh hàng đầu thế giới, tạo nên một môi trường tiềm năng cho nhân viên phát triển các liệu pháp đổi mới và hoàn thành mục tiêu giúp thế giới trở nên khỏe mạnh hơn.
 

Về Pfizer: Những bước đột phá nhằm thay đổi cuộc sống bệnh nhân
Tại Pfizer, chúng tôi áp dụng những thành tựu khoa học tiên tiến cùng các nguồn lực toàn cầu nhằm mang lại những giải pháp hiệu quả trong việc duy trì và cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống cho mọi người. Chúng tôi luôn nỗ lực thiết lập tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và mang lại giá trị trong việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bao gồm các loại thuốc và vắc-xin mới, tiên tiến.
Mỗi ngày, nhân viên của Pfizer làm việc trên khắp các thị trường phát triển và thị trường mới nổi với mục tiêu nâng cao sức khỏe, cung cấp các giải pháp phòng ngừa, điều trị những căn bệnh đáng sợ nhất trong thời đại hiện nay. Với trách nhiệm là một trong những công ty dược phẩm sinh học sáng tạo hàng đầu thế giới, chúng tôi hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chính phủ và cộng đồng địa phương nhằm hỗ trợ và mở rộng khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy, giá cả phải chăng trên toàn thế giới. Trong hơn 170 năm, chúng tôi đã làm việc để tạo ra sự khác biệt cho tất cả những người tin tưởng. Để tìm hiểu thêm thông tin về Pfizer, vui lòng truy cập trang web chính thức: www.pfizer.com. Hoặc theo dõi thông tin của chúng tôi trên Twitter tại @Pfizer và @Pfizer_News, LinkedIn, YouTube và Facebook tại Facebook.com/Pfizer.

Lưu ý
Thông tin trong bản thông cáo này được phát hành vào ngày 3 tháng 8 năm 2023. Pfizer không có nghĩa vụ phải cập nhật các tuyên bố trong tương lai trong bản phát hành này bao gồm thông tin mới hoặc các sự kiện phát triển trong tương lai.

Liên hệ
Ms. Hồ Hà Minh
+84 987 530 219
[email protected]




 

 

Cơ Hội Nghề NghiệpTin Tức Health Care Pro Partners Về Chúng TôiSức Khỏe Của BạnKhoa Học Của Chúng Tôi Media Pfizer Inc.Chính Sách Bảo MậtĐiều Khoản Sử DụngLiên Hệ Business to Business Bản quyền thuộc Pfizer © 2002 - 2022.