Liên HệInvestorsCareersMediaScienceContact Us
Trang ChủTin TứcNhãn hiệu PfizerNhãn hiệu Pfizer

TP. Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 6 năm 2023, Pfizer là một trong những công ty dược phẩm sinh học phát minh hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng thiết lập tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và giá trị trong việc khám phá, phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bao gồm các loại thuốc phát minh và vắc-xin.

Pfizer đã và đang tập trung kinh doanh vào lĩnh vực mà chúng tôi tin rằng mình có thể tạo ra tác động lớn nhất đối với bệnh nhân và xã hội – theo đuổi những gì chúng tôi tin là liệu pháp dược phẩm sinh học sáng tạo nhất (ví dụ như trong Ung thư, Bệnh hiếm, Nội khoa, Nhóm thuốc điều trị bệnh nhiễm, Viêm và miễn dịch, v.v..) và vắc xin. Pfizer luôn cố gắng hết sức vì mục tiêu – Những đột phá thay đổi cuộc sống của bệnh nhân – bằng cách mang lại nhiều đột phá hơn nữa đến tay bệnh nhân Việt Nam. (Tìm hiểu thêm)

Tất cả các tên sản phẩm, dù xuất hiện ở dạng ấn phẩm lớn/nhỏ hay sử dụng biểu tượng nhãn hiệu, đều là nhãn hiệu được bảo hộ của Pfizer, các chi nhánh, công ty liên quan, bên cấp phép hoặc liên doanh của Pfizer, trừ khi có ghi chú khác.

Chúng tôi không cho phép doanh nghiệp nào sử dụng logo và nhãn hiệu Pfizer cho hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam. Việc sử dụng hoặc lạm dụng nhãn hiệu này hoặc bất kỳ tài liệu nào khác, trừ khi được cho phép, đều bị nghiêm cấm và vi phạm luật bản quyền, luật nhãn hiệu, luật về vu khống và bôi nhọ, luật về quyền riêng tư và công khai, luật bảo vệ người tiêu dùng cũng như các quy định và quy chế về truyền thông.

Chúng tôi luôn tập trung để mang lại những đột phá cho người bệnh và mang lại những giá trị khoa học và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi khẳng định rằng Pfizer hiện chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là kinh doanh dược phẩm sinh học và không liên kết với bất kỳ công ty trong ngành công nghiệp khác tại Việt Nam.

Pfizer có hai địa điểm kinh doanh chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội tại Việt Nam. Truy cập trang web của chúng tôi https://www.pfizer.com.vn/vi/contact-us-vietnamese/ để biết thêm về công ty và hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam.
Lưu ý rằng các quy định của ngành không cho phép các công ty dược phẩm đưa ra lời khuyên hoặc hướng dẫn ý tế cho người tiêu dùng hoặc bệnh nhân. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế của bạn để được tư vấn về các loại thuốc hoặc bất kì vấn đề nào liên quan đến sức khỏe.

Lưu ý
Thông tin trong bản thông cáo này được phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Pfizer không có nghĩa vụ phải cập nhật các tuyên bố trong tương lai trong bản phát hành này bao gồm thông tin mới hoặc các sự kiện phát triển trong tương lai.

Liên hệ
Ms. Hồ Hà Minh
+84 987 530 219
[email protected]


    Cơ Hội Nghề NghiệpTin Tức Health Care Pro Partners Về Chúng TôiSức Khỏe Của BạnKhoa Học Của Chúng Tôi Media Pfizer Inc.Chính Sách Bảo MậtĐiều Khoản Sử DụngLiên Hệ Business to Business Bản quyền thuộc Pfizer © 2002 - 2022.