Liên HệInvestorsCareersMediaScienceContact Us
Trang ChủKhoa Học Của Chúng TôiVaccineTác Động Của Chúng Tôi Đến Sự Đổi MớiTác Động Của Chúng Tôi Đến Sự Đổi Mới

Năm 2009, Pfizer trở thành một trong những công ty đầu tiên tham gia vào Cam kết các Thị trường phát triển (AMC), mối quan hệ đối tác tiên phong giữa Gavi, Liên minh vắc xin, quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates Foundation, và các chính phủ tài trợ để cung cấp vắc xin cho trẻ sơ sinh và trẻ em ở các nước kém phát triển nhất. Ngoài ra, Pfizer còn hợp tác với Gavi và UNICEF để thực hiện cứu trợ nhân đạo cho Rwanda và Gambia, cho phép các chính phủ này phát động chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia.

Kể từ tháng 3 năm 2010, Pfizer đã làm việc với Gavi, một tổ chức quốc tế tập hợp các khu vực công và tư để tạo cơ hội cung cấp vắc xin cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thông qua AMC. AMC cung cấp vắc xin cho các quốc gia hạn chế về tài nguyên nhất trên thế giới trên cơ sở đẩy nhanh tiến độ, giá cả phải chăng và bền vững. Nicaragua là quốc gia Gavi đủ điều kiện đầu tiên trong thế giới đang phát triển triển khai chương trình tiêm chủng theo AMC. Đến tháng 12 năm 2011, 16 quốc gia đã phát động chương trình tiêm chủng theo AMC.

AMC là một cơ chế hỗ trợ tài chính y tế công - tư do GAVI điều hành nhằm viện trợ vắc xin cho các quốc gia nghèo nhất thế giới không đủ khả năng mua vắc xin. Các quốc gia được viện trợ theo AMC là những quốc gia có tổng thu nhập quốc dân (GNI) trung bình bằng hoặc dưới 1.580 đô la Mỹ trên đầu người (tính đến năm 2015) trong ba năm qua.  Mức này do Gavi hợp tác với Ngân hàng Thế giới quy định và là tiền đề cơ bản làm cơ sở cho những đóng góp của các nhà tài trợ.

Vào năm 2010, Pfizer đã ký một thỏa thuận kéo dài 10 năm nhằm cứu trợ nhân đạo cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở các quốc gia nghèo nhất thế giới theo các điều khoản của AMC. Vào tháng 4 năm 2015, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vắc xin Pfizer, Susan Silbermann đã đến thăm Malawi để trao đổi với Bộ trưởng Bộ Y tế và tận mắt nhìn thấy ​​chương trình tiêm chủng quản lý tốt của quốc gia này.

​​​​​​​Pfizer đã ký một thỏa thuận hai năm với một tổ chức nhân đạo để cung cấp cứu trợ và hỗ trợ nhân đạo khẩn cấp vào năm 2014. Nhận thấy nhu cầu cần tiếp tục cung cấp cứu trợ và hỗ trợ nhân đạo khẩn cấp, chúng tôi tiếp tục đề nghị mở rộng các thỏa thuận tài trợ trước đây. Để giúp giảm bớt các thách thức hậu cần tiềm ẩn khi không có đủ kho lưu trữ theo dây chuyền lạnh, Pfizer đã làm việc với các đối tác để phát triển các chiến lược bảo quản thuốc trước khi phân phối.

PP-PFE-VNM-0204
Cơ Hội Nghề NghiệpTin Tức Health Care Pro Partners Về Chúng TôiSức Khỏe Của BạnKhoa Học Của Chúng Tôi Media Pfizer Inc.Chính Sách Bảo MậtĐiều Khoản Sử DụngLiên Hệ Business to Business Bản quyền thuộc Pfizer © 2002 - 2022.