Liên HệInvestorsCareersMediaScienceContact Us
Trang ChủKhoa Học Của Chúng TôiVaccineCam Kết Phát Triển Thế GiớiCam Kết Phát Triển Thế Giới

Dưới sự bảo trợ của Cam kết thị trường trước (AMC), chương trình đổi mới của Gavi, Liên minh vắc xin, Pfizer cam kết cung cấp tới 930 triệu liều vắc xin cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở các quốc gia Gavi đáp ứng·đủ điều kiện của Gavi cho đến năm 2027.

AMC là một chương trình tài trợ y tế công-tư được thực hiện nhằm tạo ra một thị trường bền vững, nguồn cung cấp vắc-xin hợp lý và ổn định với mức giá chiết khấu cao, đồng thời kích thích sự phát triển và mở rộng năng lực sản xuất vắc-xin, đặc biệt cho các nước đang phát triển.

Pfizer tự hào vì đã có một loại vắc xin được đưa vào chương trình tiêm chủng cho trẻ em của một quốc gia đang phát triển trong vòng một năm kể từ khi được giới thiệu tại Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu - một tiền lệ lịch sử cho thấy phải mất trung bình từ 10-15 năm để có thể giới thiệu vắc xin mới hơn vào các nước đang phát triển sau khi giới thiệu ở các nước công nghiệp.

Một phần quan trọng trong cam kết của Pfizer nhằm thực hiện việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu là hợp tác thông qua các quan hệ đối tác công-tư như AMC, vốn rất quan trọng để đẩy nhanh việc cung cấp vắc xin với giá cả phải chăng cho những trẻ em dễ bị tổn thương nhất.

PP-PFE-VNM-0214
Cơ Hội Nghề NghiệpTin Tức Health Care Pro Partners Về Chúng TôiSức Khỏe Của BạnKhoa Học Của Chúng Tôi Media Pfizer Inc.Chính Sách Bảo MậtĐiều Khoản Sử DụngLiên Hệ Business to Business Bản quyền thuộc Pfizer © 2002 - 2022.