Liên HệInvestorsCareersMediaScienceContact Us
Trang ChủSức Khỏe Của BạnUng ThưThảo Luận Về Tình Trạng Bệnh Ung Thư Với Bác Sĩ Điều TrịThảo Luận Về Tình Trạng Bệnh Ung Thư Với Bác Sĩ Điều Trị

 

Khi có kết quả chẩn đoán ung thư, bạn cần tìm một bác sĩ điều trị mà mình cảm thấy tin tưởng và có thể trao đổi cởi mở. Nhưng bạn và bác sĩ nên thảo luận về những vấn đề gì?

Việc nắm rõ những câu hỏi cần thiết có thể giúp bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng cho những lần thăm khám với bác sĩ. Nhiều khả năng bạn sẽ cần phải đi khám nhiều lần để đảm bảo những vấn đề quan ngại của mình được giải đáp, vì vậy, việc chuẩn bị trước danh sách các câu hỏi có thể giúp bạn có được những giải đáp như mong muốn.

Lập Danh Sách Những Điều Cần Thảo Luận

Đọc kỹ danh sách câu hỏi dưới đây, sau đó đánh dấu những câu hỏi bạn muốn thảo luận với bác sĩ. Bạn cũng có thể bổ sung thêm những câu hỏi của mình ở phía cuối danh sách. Sau khi hoàn thành, hãy in danh sách những điều cần thảo luận của bạn và mang theo trong lần hẹn khám tiếp theo.

Công cụ này không được thiết kế để đưa ra một chẩn đoán hay khuyến cáo điều trị. Mục đích của công cụ này là nhằm giúp bạn có được một cuộc thảo luận ý nghĩa hơn với bác sĩ. Theo đó, thông tin cá nhân của bạn sẽ không được thu thập và lưu trữ.

PP-PFE-VNM-0205
Cơ Hội Nghề NghiệpTin Tức Health Care Pro Partners Về Chúng TôiSức Khỏe Của BạnKhoa Học Của Chúng Tôi Media Pfizer Inc.Chính Sách Bảo MậtĐiều Khoản Sử DụngLiên Hệ Business to Business Bản quyền thuộc Pfizer © 2002 - 2022.